Chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử

EFY Việt Nam hoàn thiện việc kết nối hệ thống hoá đơn điện tử với Phần mềm ERP Oracle tại Tập đoàn Elmich

Tháng 08/ 2020, EFY Việt Nam tiếp tục hợp tác và hoàn thiện việc triển khai kết nối hệ thống hoá phần mềm hoá đơn điện tử với phần mềm quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp ERP Oracle tại Tập đoàn Elmich

Hợp tác kinh doanh giữa EFY Việt Nam và Tập đoàn Elmich

EFY Việt Nam kết nối hệ thống hoá phần mềm hoá đơn điện tử với phần mềm ERP Oracle tại Tập đoàn Elmich

Tập đoàn Elmich là tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng. Với hơn 25 năm ngày hình thành và phát triển nay, Elmich đã trở thành Tập đoàn sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tầm cỡ ở Châu Âu.

Năm 2011, Elmich chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam, với showroom đầu tiên được khai trương tại Hà Nội. Đến nay, sau 9 năm có mặt tại Việt Nam, Elmich đã có hệ thống 10 showroom và hiện diện tại các siêu thị trên khắp cả nước. Hiện tại, Elmich đang triển khai áp dụng hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle Netsuite cho chuỗi vận hành từ đầu vào đến đầu ra, từ khâu cung ứng, sản xuất đến kinh doanh, chuẩn hóa toàn bộ quy trình, kiểm soát chất lượng sản phẩm, chất lượng kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng và chăm sóc người tiêu dùng


Megram Group - Elmich theo đuổi mô hình quản trị doanh nghiệp chuẩn quốc tế

Để đáp ứng nhu cầu với kỳ vọng phát triển vượt bậc trong năm 2020 với lĩnh vực cung ứng đồ gia dụng tại thị trường Việt Nam và hướng tới quản trị doanh nghiệp theo chuẩn Châu Âu. Elmich mong muốn tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp hóa đơn điện tử kết nối với hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP Oracle giúp doanh nghiệp vận hành và quản trị doanh nghiệp, quản trị hoá đơn hiệu quả trên môi trường số hoá. Căn cứ vào những yếu tố kỹ thuật, mức độ an toàn bảo mật và thông qua quá trình khảo sát, đánh giá sản phẩm của cả 2 bên, Elmich và EFY Việt Nam cùng thống nhất phương án triển khai hợp tác và trở thành đối tác cho tập đoàn và các công ty thành viên.

Hai đội kỹ thuật của EFY Việt Nam và Elmich đã cùng thảo luận phương án kết nối, phân tích nghiệp vụ đặc thù để đảm bảo về tiến độ thời gian, nghiệp vụ phù hợp với đặc thù của ngành cung ứng đồ gia dụng.

Công tác kết nối hóa đơn điện tử với hệ thống phần mềm ERP Oracle với tính năng của iHOADON được thực hiện trên hệ thống ERP Oracle đảm bảo tính tiện lợi trong việc vận hành và quản trị các hoạt động của Tập đoàn hiệu quả. Đây là nền tảng, tiền đề cho sự hợp tác trong hiện tại và trong tương lai cùng phát triển vươn lên những tầm cao mới.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ định danh điện tử của Công ty EFY Việt Nam.

Nhân viên EFY sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng cảm ơn!

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam