Chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử

Giải Pháp Chuyển Dịch Số Thần Tốc - Quản Lý Và Điều Hành Doanh nghiệp Hiệu Quả

Trong giai đoạn chuyển đổi số, nhu cầu về quản lý, điều hành doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ số của các doanh nghiệp cao hơn và yêu cầu về các phần mềm cũng khắt khe hơn. Nhằm đáp ứng tốt những nhu cầu của các doanh nghiệp, trong tháng 8 này, chúng tôi đã cho ra mắt phần mềm “Chuyển dịch số thần tốc” tích hợp hóa đơn điện tử iHOADON vào SlimCRM - Giải pháp chuyển dịch môi trường làm việc số

Chuyển đổi số thần tốc

Giải pháp chuyển dịch số thần tốc đến từ 3 công ty công nghệ uy tín

Giải pháp chuyển dịch số thần tốc tích hợp 3 phần mềm CRM, Hoá đơn điện tử và Tổng đài

SlimCRM là phần mềm giải pháp được tích hợp các tính năng của 3 phần mềm: Phần mềm CRM – Hoá đơn điện tử - Tổng đài ảo, là kết quả của sự hợp tác giữa EFY Việt Nam và 2 đơn vị Vinno (Giải pháp quản lý doanh nghiệp) và ViHAT (Tổng đài ảo Omicall). Phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp khi hoạt động trên nền tảng số với đầy đủ các tính năng: 

- iHOADON: Phần mềm giải pháp hoá đơn điện tử thông minh được phát triển bởi Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử, Có sẵn hơn 20 mẫu hóa đơn …theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, lưu trữ an toàn, dễ dàng tra cứu…

EFY Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin uy tín với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm giải pháp doanh nghiệp và chính phủ điện tử. Với hơn 200.000 đối tác, khách hàng trong và ngoài nước như SCG, DevExpress, Vingroup, VTV, MB Bank, Vietnam Airlines,…EFY tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

- SlimCRM: Là giải pháp quản lý doanh nghiệp được phát triển bởi Vinno. Phần mềm đem đến cho doanh nghiệp các giải pháp quản trị doanh nghiệp trên đầy đủ 4 khía cạnh Nhân viên, khách hàng, tài chính, công việc trên nền tảng số. Lãnh đạo doanh nghiệp có thể điều hành toàn công ty từ xa chỉ với smartphone; kiểm soát chặt chẽ thông tin dòng tiền, tình trạng các hóa đơn, báo giá, công việc từng cá nhân hay các phòng ban một cách nhanh chóng

- OmiHAT: giải pháp tổng đài ảo thông minh được phát triển bởi công ty TNHH Công nghệ ViHAT. Tổng đài ảo là tính năng quan trọng phục vụ quá trình kinh doanh, tư vấn và dịch vụ và được thao tác ngay trên máy tính làm việc. Doanh nghiệp có thể ghi âm lại lịch sử các cuộc gọi để đánh giá chất lượng nhân viên (dịch vụ), tiết kiệm chi phí điện thoại và tương tác khách hàng nhanh hơn.

Đây là phần mềm đầu tiên tích hợp trọn vẹn cả 3 tính năng này. Chỉ cần kích hoạt các tính năng hệ thống, khách hàng có thể thực hiện các thao tác tính năng cần thiết trong hoạt động trao đổi, quản lý điều hành hoạt động kinh doanh, nhằm thúc đây các hoạt động trong doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, góp phần tiết iệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất lao động.

Đây là một phần mềm thiết yếu cho doanh nghiệp khi chuyển sang nền tảng số, cũng là điều kiện để doanh nghiệp có thể cạnh tranh sản xuất trên thị trường hoặc "rời bỏ cuộc chơi" 

Ngoài ra, việc ứng dụng giải pháp chuyển dịch môi trường làm việc số SlimCRM cũng giúp doanh nghiệp vận hành dễ dàng và chuyên nghiệp mà không cần mất thời gian tìm hiểu các phần mềm, mà việc tích hợp công nghệ giữa các phần mềm cũng đòi hỏi đội ngũ IT, kỹ thuật viên có trình độ cao. Thay vì sử dụng 3 phần mềm riêng lẻ, cồng kềnh doanh nghiệp có thể sử dụng các tính năng được tích hợp đầy đủ trong SlimCRM.

Với giá chỉ từ 1.250.000 đồng/tháng doanh nghiệp đã có thể sở hữu trong tay cả 3 phầm mềm: CRM - tổng đài ảo - hóa đơn điện tử để bắt đầu ứng dụng vào kinh doanh, tạo môi trường kinh doanh ổn định và giúp giảm chi phí điều hành hoạt động doanh nghiệp.

✅Đăng ký dùng thử miễn phí tại đây

ÐĂNG KÍ DÙNG THỬ 
TẠI ĐÂY
----------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mr Nguyễn Quang Trung

Di động: 0948.646.555

Email: trungnq@efy.com.vn.

Website: https://ihoadon.vn/

Tin tức liên quan

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam