Chuyên gia cao cấp về hóa đơn điện tử

Hoá đơn điện tử cho ngân hàng

Hóa đơn điện tử cho ngân hàng sẽ là xu thế tất yếu trong tương lai khi mà hoá đơn điện tử cũng như phần mềm hoá đơn điện tử sẽ trở thành giải pháp hoá đơn chính trong giao dịch tại tất cả các doanh nghiệp.

Cũng giải đáp 1 số thắc mắc về hóa đơn điện tử cho ngân hàng nào:

1. Ngân hàng có sử dụng hoá đơn điện tử trong quá trình hoạt động không?

Về bản chất, ngân hàng cũng là một doanh nghiệp. Do vậy, các hoạt động trao đổi, hợp tác… giữa ngân hàng và các đối tác cũng được thực hiện và công nhận một cách hợp pháp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, khi có bất kỳ giao dịch mua/bán nào phát sinh thì sẽ phải có hoạt động in/ xuất hoá đơn.

                             hóa đơn điện tử cho ngân hàng

Hóa đơn điện tử cho Ngân hàng

2. Tại sao ngân hàng nên sử dụng hoá đơn điện tử?

Hoá đơn điện tử sẽ trở thành một xu hướng tất yếu của hoạt động thương mại. Cũng như những doanh nghiệp kinh tế khác, ngân hàng muốn phát triển, muốn cải cách và lớn mạnh thì không thể bỏ qua hình thức sử dụng hoá đơn điện tử để giao dịch.

Những lợi ích của hoá đơn điện tử chúng ta có thể thấy rất rõ đó là nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật, tiết kiệm, an toàn… Do đó, chẳng có lý do gì để các ngân hàng đứng ngoài cuộc trong sự đổi mới này. Để sử dụng, các ngân hàng trước tiên cần xác định rõ những yếu tố đặc thù, những yêu cầu đặt ra. Tiếp đến, ngân hàng chỉ cần chọn được những đơn vị đối tác cung cấp ứng dụng, phần mềm hóa đơn điện tử  phù hợp là có thể bắt tay ngay vào công cuộc chuyển đối.

Một trong những phần mềm đang dần nắm bắt kịp xu hướng này đó chính là :

iHOADON - Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Ngại gì không thử!

Phần mềm hóa đơn điện tử iHoaDon của Công ty Cổ phần Tin Học EFY Việt Nam có tích hợp đầy đủ các tinh năng cho quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn điện tử theo yêu cầu của Tổng cục Thuế. Phần mềm iHoaDon có hỗ trợ một cách đầy đủ các mẫu hóa đơn: 01GTKT, 02GTTT…theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế. Ngoài ra phần mềm còn cho phép doanh nghiệp tự thiết kế các mẫu hóa đơn cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị lên hóa đơn.

                               Phần mêm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử iHOADON

Với kinh nghiệm gần 10 năm triển khai phần mềm kê khai điện tử như: phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBHXH….ngoài giải pháp cung cấp phần mềm phục vụ doanh nghiệp kê khai một cách tiện lợi và nhanh chóng thì doanh nghiệp cũng rất cần tới dịch vụ hỗ trợ. Với đội ngũ hỗ trợ viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kê khai điện tử. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm kê khai hóa đơn điện tử của Công ty cổ phẩn Công nghệ tin hoc EFY chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách tối đa nhất.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại đơn vị để hỗ trợ các thủ tục tiếp theo!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài 19006142 bấm phím 1 !

 

Tin tức liên quan

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam